Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển:

1.  Điện hoa sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có hoa, phụ kiện theo mẫu thì Ánh Dương Flower sẽ thay thế bằng một loại hoa khác, phụ liệu khác có ý nghĩa tương tự.

2. Chuyển phát hoa trong nước thời gian từ 7h00 đến 23h00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ quy định có thể được đáp ứng tùy thuộc vào điều kiện của hoadaiduong.com).

3.  Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 2 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát hoa đến các khu vực nội thành thanh phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 100km).

4.Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng (do đặc thù hoa tươi ):

-  Nếu chưa rõ địa chỉ anhduongFlower.com  sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

-  Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở AnhduongFlower.com sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.

5.Hoa Đại Dương Trước Khi Giao Gửi Hình Trước - Giao Tận Nơi , Miễn Phí giao hoa trong tỉnh Bến Tre, Tp. Mỹ Tho, Tp. Trà Vinh

6.Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

Ánh Dương Flower sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

7.  Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ Ánh Dương Flower lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

8.  Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly:

Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này Ánh Dương Flower sẽ báo cho người nhận về điện hoa và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ..Trong điều kiện có thể Ánh Dương Flower có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận.

9.  Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

10.  Ánh Dương Flower  không gửi điện hoa trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm

Up